Reader Comments

Hi

by fusion33 fusion33 fusion33 (2019-01-07)


 

Vay tín chấp ngân hàng thủ tục đơn giản nhất cho cá nhân doanh nghiệp

Vay tín chấp ngân hàng cho cá nhân với lãi suất cực thấp thủ tục nhanh chóng từ trước đến nay đã giúp đỡ cho biết bao nhiêu người thoát khỏi những hoàn cảnh éo le về mặt tài chính, giúp họ giải quyết biết bao nhiêu là vấn đề như gia đình phá sản, gia đình khó khăn cần tiền để chữa bệnh, cho con đi học, giúp đỡ cho những bạn trẻ có thêm nguồn động lực về tài chính để khởi nghiệp, giúp cho những người lao động thoát nghèo bằng cách cho họ vay tiền để đi xuất khẩu lao động sang nước láng giềng….

Vay tín chấp thật có ích vậy chúng ta cùng tìm hiểu về khoản vay tín chấp cho các cá nhân và các doanh nghiệp ở bài viết dưới đây nhé các bạn.

Vay tín chấp giúp giải quyết mọi khó khăn về tài chính cho mọi khách hàng

Ưu điểm nổi trội nhất mà ai cũng nên biết của những gói vay tín chấp này:

Đủ 20 tuổi không quá 60 tuổi là sẽ được hỗ trợ vay. Trẻ tuổi vay được mà lớn tuổi về hưu cũng có thể vay được, rất tiên lợi – hữu ích.
Hỗ trợ khoản vay lên đến 70 triệu đồng cho những người không chứng minh được thu nhập, 500 tr đồng chỉ với bảng lương tháng từ 3, 5 triệu đồng, còn đối với doanh nghiệp thì sẽ được hỗ trợ khoản vay cao hơn rất nhiều lần lên tới 5 tỷ đồng.
Tất cả giấy tờ chỉ chỉ giữ bản photocopy thoi – không giữ bản gốc – không giữ tài sản như xe , nhà các kiểu.

Lãi suất thấp 7 % / 1 năm bằng với vay thế chấp tức là chỉ ở mức sấp xỉ 0.6 % mỗi tháng – rất thấp đối với gói vay tín chấp.
Giải ngân thì không cần phải nói không thể nhanh hơn được, bởi sựu cải tiến về mặt công nghệ hiện đại cũng như sự làm việc tận tình của các nhân viên ở ngân hàng hiện nay thì gói vay sẽ được xét duyệt hết sức nhanh chóng - Vay tín chấp an toàn giải ngân trong 30p thôi.

Có rất nhiều gói vay tín chấp cho mọi khách hàng chọn lựa để vay

 

Ngoài ra thì còn có những ưu điểm như là :

Thời gian vay vốn từ ngắn hạn cho đến dài hạn tùy thuộc vào sự lựa chọn của người đi vay- khách hàng sẽ được chủ động lựa chọn - từ 6 tháng đến 6 năm
Sẽ có bảo hiểm cho khoản vay nên KH sẽ không cần lo lắng về những rủi ro gặp phải khi vay những khoản vay tín chấp.
Bảo mật thông tin tốt nhất

Vay tin chap đã mở ra những cơ hội mới cho các doanh nghiệp , cho các cá nhân kinh doanh khi gặp những rủi ro khó khăn về mặt tài chính , những bạn trẻ có cơ hội kinh doanh khởi nghiệp và cũng giúp đỡ rất nhiều cho những cá nhân giúp họ có nguồn tài chính để tiêu dùng. Vay tiền an toàn cho mọi khách hàng và hiện nay còn cho vay ngoại thành nữa dễ dàng cho mọi khách hàng khi vay vốn tại ngân hàng.