Reader Comments

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở

by Edward Elric (2018-12-05)


Dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở và dịch vụ thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế và nghệ nhân với thay nghề cao, trình độ quản lý tốt, tất cả mọi người đều được trải kiệm với những công trình cao cấp của ngước ngoài và tại Việt Nam. Bởi vậy tất cả các dự án của chúng tôi đều mang đến cho khách hàng sự pha trộn độc đáo giữ thời thượng quốc tế và thừa kế được di sản của nước nhà, đặc biệt tối ưu hóa về vị trí công năng sử dụng, độ thẩm mỹ và định hướng trong tương lai.

 

 

Xem thêm nhiều thông tin khác về https://noithatcatinh.vn/news/tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-bep/

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở của chúng tôi gồm những gì?

+ Thiết kế kiến trúc: với dịch vụ này chúng tôi tạo ra một môi trường sống nhất cho con người, tập trung chủ yếu vào công năng sử dụng giúp cho căn nhà luôn có hiệu năng sử dụng tốt cùng với giá trị thẩm mỹ cao và bền vững theo thời gian. Xây dựng một môi trường sống xanh cũng là ý tưởng lớn mà chúng tôi đưa kiến trúc xanh vào công trình, nhằm tạo ra chất lượng không khi luôn đảm bảo, chống bị ô nhiễm, giảm bớt tiếng ồn, sử dụng ánh sáng tự nhiên nhằm tiết kiện năng lượng và chi phí kinh tế.

+ Thiết kế về cảnh quan: chúng tôi cung cấp với dịch vụ thiết kế về cảnh quan sân vườn cho các công trình nhà ở dân dụng, các công trình cao tàng, các khu nghỉ dưỡng,…

+ Thiết kế về nội thất: chúng tôi luôn hướng đến những sản phẩm nội thất cao cấp với tính thẩm mỹ cao và tiện dụng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mang lại hiệu quả cao, đặc biệt luôn tôn trọng bản sắc văn hóa địa phương và môi trường xung quanh.

+ Trang trí Décor: chúng tôi còn cung cấp các gói trang trí đồ Décor cho không gian nội thất hiện đại.

+ Thi công: cung cấp dịch vụ thi công kiến trúc, thi công nội thất.

Gói dịch vụ của chúng tôi gồm những gì:

 

 

Xem thêm: https://noithatcatinh.vn/news/mau-tran-thach-cao-phong-khach-nha-pho/

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những công việc như dưới đây:

+ Hồ sơ về mặt bằng bố trí nội thất phù hợp với không gian sống và phù hợp với phong thủy hiện tại.

+ Có ảnh phối cảnh nội thất 3D giúp mô phỏng không gian sống của bạn giống y như thật để bạn dễ dàng nhận thấy không gian của mình về màu sắc, vận dụng đúng theo nhu cầu.

+ Hồ sơ về thiết kế từng chi tiết đồ đạc nội thất gồm có: bản vẽ chi tiết thiết kế nội thất đầy đủ để đội thợ thi công sản xuất.

+ Hồ sơ về trần tường sàn: gồm có bản vẽ chi tiết về trần, tường, sàn.

+ Hồ sơ về đường điện nước: gồm toàn bộ bản vẽ chi tiết về thiết kế đường nước, điện chiếu sáng, truyền hình, internets, đường chống sét (nếu có).

 

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ và nhiều loại hình thiết kế và thi công khác.