Reader Comments

Cơ hội phát triển bất động sản tại tam giác kinh tế phía Bắc

by remylowe4 remylowe4 (2019-09-08)


Cơ hội phát triển bất động sản tại tam giác kinh tế phía Bắc

Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh là 3 địa phương tạo nên tam giác kinh tế khu vực phía Bắc. Nơi đây ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng cũng như bất động sản.

Nhiều người cho rằng, khu vực phía bắc nước ta vẫn còn phụ thuộc nhiều vào kinh tế nông nghiệp còn khá lạc hậu, tuy nhiên hiện nay, lĩnh vực công nghiệp,, du lịch và bất động sản được coi là những lĩnh vực chính tạo nên đà phát triển mạnh cho khu vực.

Theo Rao vặt nhà đất có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư kinh doanh bđs vào khu vực phía Bắc đặc biệt là tại tam giác kinh tế Quảng Ninh, Hà Nội và Hải phòng.

Theo Rao vặt bất động sản nếu Hà Nội là thủ đô, trung tâm kinh tế văn hóa và chính trị của cả nước thì Quảng Ninh là địa phương phát triển mạnh về du lịch với hệ thống biển đảo, hang động độc đáo.

Hải Phòng cũng có những lợi thế riêng với bãi biển Đồ Sơn và Cát Bà Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Ba địa điểm này từ lâu đã được xác định là tam giác du lịch chính của miền Bắc.

Đây là một trong những vấn đề nóng đang rất được quan tâm. Hôm nay các bạn hãy cùng [IMG]  Bất động sản tìm hiểu về vấn đề này nhé.

[IMG] 
Cơ hội phát triển bất động sản tại tam giác kinh tế phía Bắc

Một vài nét về du lịch phục vụ phát triển bất động sản

Trong thập kỷ qua, lượng khách du lịch đến Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh đã tăng rất mạnh chiếm hầu hết lượng khách du lịch đến với phía Bắc. Cùng tìm hiểu thêm vấn đề này qua [IMG]  Rao vặt nhà đất.

Tuy nhiên, hệ thống lưu trú nhà nghỉ khách sạn tại các địa phương này vẫn chưa thực sự phát triển mạnh để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước. Đây được coi là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Nơi đây cũng bị đánh giá là thiếu cơ sở hạ tầng và kết nối giao thông, ba địa phương hầu như không có hiệp hội du lịch, mỗi bên phát triển tự phát với cung cầu hoàn toàn khác nhau.

[IMG] 
Một vài nét về du lịch phục vụ phát triển bất động sản

Tiềm năng phát triển bất động sản nơi đây còn rất lớn

Mặc dù khoảng cách địa lý không xa: Hà Nội cách Quảng Ninh gần 200 km và cách Hải Phòng 120 km. Nhưng dường như vẫn chưa thể tìm ra sợi dây liên kết 3 đại phương lại với nhau

Trong bối cảnh du lịch phải là nền kinh tế liên ngành, liên khu vực, sự cô lập giữa ba khu vực trọng điểm của miền Bắc sẽ là trở ngại lớn cho sự phát triển và tăng trưởng du lịch của đất nước.

Điều này mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản biết cách tận dụng sức mạnh của bất động sản để kết nối du lịch, kết nối tour cho cả khu vực. Hi vọng, những thông tin trong bài sẽ giúp ích bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các mẹo nhà ở khác theo  [IMG]   Rao vat bat dong san.