Reader Comments

Xu hướng hiện tại liệu có nên chọn đầu tư bất động sản cao cấp

by remylowe4 remylowe4 (2019-10-16)


Xu hướng hiện tại liệu có nên chọn đầu tư bất động sản cao cấp

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện nay ghi nhận số lượng nhà đầu tư lớn với sức cạnh tranh mạnh mẽ để có thể tồn tại trên thị trường. Liệu phân khúc cao cấp hiện nay có nên được đầu tư tại thành phố này.

Bất động sản tại các thành phố lớn thường sẽ có tính thanh khoản tốt hơn so với tại khu vực các tỉnh lẻ bới nhu cầu sở hữu bđs lớn, thu nhập của người dân cũng đạt mức cao hơn, điều này khiến cho thị trường bđs tại những nơi này rất phát triển.

Xu hướng đầu tư các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang là câu hỏi lớn bởi có nhiều người cho rằng thị trường đang chịu cảnh bão hòa, số lượng nhà đầu tư quá lớn, cầu tăng nhanh nhưng vẫn không đủ cân bằng nguồn cung.

Đây là một trong những vấn đề nóng đang rất được quan tâm. Hôm nay các bạn hãy cùng [IMG]  BĐS tìm hiểu về vấn đề này nhé.

[IMG] 
Xu hướng hiện tại liệu có nên chọn đầu tư bất động sản cao cấp

Bất động sản cao cấp vẫn còn nhiều cơ hội phát triển

Rao vặt bất động sản đặt ra câu hỏi liệu đây có phải là sự thật về thị trường hay không, hãy cùng bài viết tìm hiểu và làm rõ vấn đề nhé. Cùng tìm hiểu thêm vấn đề này qua [IMG]  Bất động sản.

Theo những thống kê, dự đoán từ các chuyên gia, nhà phát triển bất động sản đến các nhà phân phối vấn đề cảnh báo về nguồn cung dư thừa là cần thiết nhưng không cần đặt ở mức quá nghiêm trọng. 

Rao vặt nhà đất cho biết thông qua phân tích thị trường, vấn đề cung-cầu hiện nay vẫn đảm bảo duy trì và đáp ứng tốt cho sự phát triển ổn định của thị trường.

Điều quan trọng nhất là các yếu tố chủ quan, các doanh nghiệp cần định hướng lại sự phát triển của họ. Và thị trường cũng cần có những tính toán chính xác để đánh giá tình hình.

Nhà đầu tư hiện cần nghiên cứu kỹ thị trường, khách hàng, mẫu mã sản phẩm, giá trị căn hộ để đưa ra những dự án phù hợp nhất.

[IMG] 
Bất động sản cao cấp vẫn còn nhiều cơ hội phát triển

Phân tích thị trường và đưa ra những sự đoán, lựa chọn phù hợp

Có thể lấy ví dụ về khu Ecopark, một dự án với các sản phẩm cao cấp, tiên phong trong phân khúc 1,5 tỷ đồng, gần như không có đối thủ cạnh tranh. Và tất nhiên không phải lo lắng về sự dư thừa, đây là kết quả của sự đo lường thị trường và tính toán kỹ lưỡng.

Không phủ nhận rằng lượng cung các căn hộ cao cấp đang gia tăng quá nhanh.

Tuy nhiên, tính thanh khoản của các dự án vẫn ở mức chấp nhận được. Như vậy, có thể thấy rằng thị trường bất động sản cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh không có quá nhiều hàng tồn kho.

Theo dự đoán, trong vài năm tới, số người gia nhập vào tầng lớp trung lưu sẽ tăng lên vì nền kinh tế đang tăng trưởng mạnh nên số lượng căn hộ còn tồn kho cũng sẽ sớm được giải quyết. Nhu cầu về các dự án cao cấp sẽ tăng lên.

Hi vọng, những thông tin trong bài sẽ giúp ích bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các mẹo nhà ở khác theo [IMG]  Rao vat bat dong san.