Reader Comments

Đảm bảo nhà ở giá rẻ trong thời kỳ khó khăn của bđs Việt Nam

by brucenacy brucenacy (2020-03-22)


Đảm bảo nhà ở giá rẻ trong thời kỳ khó khăn của bđs Việt Nam

Đô thị hóa trong thế giới phát triển nhanh ngày nay là không thể tránh khỏi, đặc biệt là ở các nền kinh tế mới nổi. Điều này khiến Việt Nam trở thành quốc gia đông dân thứ ba ở Đông Nam Á.

nguồn cung của căn hộ cao cấp và cao cấp rất phong phú, đặc biệt là với các dự án đang được xây dựng được xem xét. Các chuyên gia ước tính rằng TPHCM có thể có khoảng ba căn hộ chính trên 1.000 người, gần với mức trung bình các nước phát triển trên thế giới.

Mặc dù định nghĩa chung cho nhà ở giá rẻ bao gồm các thành phần như diện tích có thể sử dụng, giá cả và chi phí hợp lý, theo chúng tôi, yếu tố chính cho phân khúc này, liên quan đến quy mô của các đơn vị có thể ở được, cung cấp các tiện nghi cơ bản, cũng như chi phí và vị trí dự án.

Hãy xem những thông tin được [IMG]  Bat dong san chia sẻ dưới đây:

[IMG] 
Đảm bảo nhà ở giá rẻ trong thời kỳ khó khăn của bđs Việt Nam

Các dự án nhà ở giá rẻ tại VN

Theo nhà đất 24h, các dự án nhà ở giá rẻ và trung cấp có khả năng bán hợp lý, với mức khả năng chi trả. Hơn nữa, tăng trưởng nguồn cung ở các phân khúc này thấp hơn nhiều so với các dự án cao cấp nên cạnh tranh cho người mua sẽ ít gay gắt hơn.

Các thành phố ngày nay phải đối mặt với vấn đề giảm đất sẵn có, đất quá mức và giá bất động sản do sự gia tăng dân số, dịch vụ cơ sở hạ tầng quá tải và không còn tồn tại, thiếu khả năng tiếp cận các cơ sở, và suy thoái và mất môi trường. Cùng tìm hiểu thêm vấn đề này qua [IMG]  Rao vat bat dong san.

[IMG] 
Các dự án nhà ở giá rẻ tại VN

Nhận định của các chuyên gia

Ngoài ra, thị trường bất động sản Việt Nam được tổ chức chặt chẽ và cung cấp thị trường mở trong lĩnh vực tăng trưởng cao, tiềm năng cao này là rất hiếm. Hơn nữa, khả năng tiếp cận tài sản tốt là khá hạn chế.

Theo rao vặt nhà đất, các nhà kinh doanh nước ngoài mới nên xem xét hợp tác với các nhóm địa phương trong các liên doanh. Điều này đã trở nên phổ biến trong số các nhà phát triển nước ngoài được thành lập hơn với năng lực tài chính và hồ sơ theo dõi mạnh mẽ.

Trong hai thập kỷ tới, Việt Nam sẽ ở thời kỳ hoàng kim với 25% dân số trong độ tuổi từ 10 đến 24 và trung bình khoảng 30. Dân số trẻ sẽ là động lực chính cho nhà ở giá rẻ, đặc biệt là các dự án trong phạm vi gần các khu công nghiệp và kết nối với các điểm giao thông chính. Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích, tham khảo thêm [IMG]  BĐS mới nhất mỗi ngày.