Reader Comments

Công cụ phân tích vân tay hỗ trợ khám phá bản thân

by Gordon Gentry (2020-03-25)


Công cụ phân tích vân tay hỗ trợ khám phá bản thân

Các nhà khoa học đã chứng minh và chỉ ra cho chúng ta biết rằng, mỗi cá nhân khi sinh ra đều sở hữu đến 8 loại hình thông minh khác nhau, trong đó sẽ có 1 hoặc 1 vài loại hình nổi trội. Điều quan trọng chính là làm thế nào đánh giá chính xác được những tiềm năng bẩm sinh đó để có được những định hướng phù hợp trong tương lai.

Hiện nay Công cụ phân tích vân tay hỗ trợ khám phá bản thân đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh với mong muốn hiểu con để giáo dục con tốt hơn. Để có cái nhìn chi tiết về sinh trắc vân tay cũng như đánh giá vai trò của công nghệ này mời bạn cùng Sinh trắc vân tay miễn phí theo dõi ngay nội dung dưới đây nhé.

Với mục tiêu giúp bố mẹ thấu hiểu con cái hơn, công cụ phân tích vân tay đã xuất hiện với nhiều lợi ích đáng ngưỡng mộ. Nó được nhiều cha mẹ tìm đến và áp dụng trong cách giáo dục hiện đại của mình. Vậy thực chất sinh trắc vân tay là gì?

[IMG] 
Công cụ phân tích vân tay hỗ trợ khám phá bản thân

Lợi ích của bài phân tích dấu vân tay:

Trẻ em

– Kiểm tra sinh trắc học dấu vân tay giúp chúng ta có thể đánh giá chính xác năng lực bẩm sinh, điểm mạnh, yếu thông qua 8 loại hình trí thông minh cuả học thuyết đa diện

– Xác định phương pháp học tập hiệu quả nhất qua VAK

– Đánh giá chi tiết về các chỉ số EQ, IQ, CQ, AQ và tỉ lệ giữa các chỉ số này

– Phân tích các chỉ số năng động thông qua việc phân tích hai bán cầu não

– Thiết lập một chương trình học tập phù hợp nhất nhằm giảm thiểu các chi phí cho việc đầu tư vào các khóa học không cần thiết.

– Phân tích được đặc trưng tính cách của trẻ, từ đó xây dựng sự tự tin, tự lập cho con

Người lớn

– Kích thích những đam mê, xác định được tài năng bẩm sinh, định hướng thành công.

– Thấu hiểu bản thân hơn để có được định hướng nghề nghiệp.

– Khám phá, phát triển phong cách cá nhân một cách tự tin, chuyên nghiệp.

[IMG] 
Sinh trắc vân tay khai phá tiềm năng não bộ

Gia đình

– Giúp các thành viên trong gia đình thấu hiểu nhau hơn, để sống hạnh phúc.

– Hiểu rõ cá tính từng thành viên, từ đó giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Hiện nay hướng dẫn xem sinh trắc vân tay và chính xác nhất trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh. Họ luôn mong muốn tìm được một địa chỉ làm sinh trắc vân tay uy tín để đảm bảo có được những kết quả chính xác nhất, được tư vấn chi tiết nhất. Tại TPHCM cũng có khá nhiều trung tâm làm sinh trắc vân tay khác nhau, trong đó Elite Symbol là một cái tên nổi bật. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Sinh trắc học dấu vân tay mời bạn đến với Sinh trac van tay Elite Symbol ngay hôm nay nhé.