Reader Comments

Nỗi đau thầm kín của người trúng số không phải ai cũng biết

by brucecy94 brucecy94 (2020-05-17)


Nỗi đau thầm kín của người trúng số không phải ai cũng biết

Tưởng rằng trúng số là điều cực kỳ tuyệt vời nhưng mặt trái của nó thì không phải ai cũng biết, dưới đây là chia sẻ của những người đã từng trúng số.

Trúng số không phải lúc nào cũng vui vẻ

Người chơi [IMG]  sxcm trúng số dễ mắc chứng nghiện mua sắm, đây là thói quen dễ nhiễm, khó bỏ mà những người trúng thưởng mắc phải. Bỗng dưng có một khoản tiền thưởng lớn người ta dễ học cách sống đua đòi, chưng diện, sống khoe mẽ, muốn sống một cuộc sống mà người giàu đang sống. Chính vì thế họ không tiếc tiền cho những món đồ hàng hiệu, thường xuyên đi mua sắm và những món đồ họ mua không phải lúc nào cũng sử dụng tới.

[IMG] 
Trúng số mà vẫn buồn

Bỗng dưng có được số tiền lớn, mua sắm không ngừng nghỉ, cuối cùng thì cũng tán gia bại sản do tiền tiêu quá nhanh hết. Thêm nữa, người trúng số dễ nghiện cờ bạc, học cảm thấy rất thích thú với những trò chơi may rủi. Những tưởng trúng số một lần sẽ dễ dàng trúng thưởng lần thứ 2, không tiếc tiền cho các loại hình này, kết cục là mất hết tất cả thậm chí còn sống cơ hàn hơn lúc trước.

Trúng số khi chơi [IMG]  XSCM hôm nay tiêu tiền như thế nào hợp lý

Một số người sau khi trúng số sẽ bị đào mỏ, bạn giàu lên nhanh chóng vậy nên nhiều đối tượng xung quanh sẽ không ngừng nghĩ ra những cách để moi tiền của bạn. Vậy nên nếu không cảnh giác trước những lý do xin tiền của người xung quanh thì bạn rất dễ bị mất dần số tiền mà mình có. Một vài trước hợp khác bị làm phiền liên tục, cuộc sống bị đảo lộn do có quá nhiều người nghèo, người thân tới xin tiền.

[IMG] 
Trúng thưởng rất dễ mất hết tiền

Cho dù có chi bao nhiêu thì vẫn không đủ, bởi thông tin trúng thưởng của bạn bị lộ ra, người ta cho rằng trúng số tán lộc là điều bình thường, xin nhiều ắt phải cho. Có những người còn bị đe dọa tới tính mạng do trộm cắp hoành hành. Đôi khi tiền không để trong nhà nhưng mặc định những người có ý nghĩ xấu nghĩ rằng trúng số chắc chắn sẽ có nhiều tiền. Trúng số nhưng vẫn bị người khác coi thường.

Đừng nghĩ rằng bạn giàu lên nhanh chóng vì trúng số thì những người giàu có sẽ tôn trọng bạn. Gặp họ sẽ hỏi bạn những câu đại loại như còn nhiều không, tiêu gì rồi…điều này chứng tỏ tiền mà bạn có chỉ do may mắn chứ thực tế thì kiến thức và khả năng của bạn cũng không được lưu tâm. Cái gì dễ đến thì cũng dễ đi, bỗng dưng trúng số bạn trở thành con người khác, sống khác và nhiều người còn mất đi cả gia đình, đến khi nhận ra thì quá muộn.

Chốt số như thế nào dễ trúng thưởng, xem trực tiếp tại [IMG]  XSKT Cà Mau