Reader Comments

Perfect timing

by Hoang Vuong (2018-11-06)


Ngoài những đặc điểm hấp dẫn về vị trí, quy mô, tiện ích,… thì Vincity Gia Lâm Hà Nội còn đặc biệt cuốn hút bởi những thiết kế hiện đại và đồng bộ của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội.

Xem thêm => vincity gia lâm hà nội

Tổng quan dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội

 

  • Tên gọi: Vincity Ocean Park

  • Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư.

  • Vincity Ocean Park được chia thành 4 phân khu The Park, The River, The Sea, The Lake

Sau khi được hoàn thành, Vincity Gia Lâm Hà Nội sẽ được xây dựng với 60 tòa chung cư gồm hơn 20000 căn hộ có diện tích khác nhau, mỗi tòa khoảng 25 – 40 tầng – đây là con số tòa chung cư dự tính được xây dựng tại chung cư Vincity Gia Lâm. Một con số khá lớn là 60 tòa chung cư, chắc chắn sẽ giải quyết nhu cầu nhà tận nhà cho cư dân tại Hà Nội và các tỉnh thành khác có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tổng diện tích xây dựng lên đến 420ha, trong đó mật độ xây dựng là 19,2%, còn lại sẽ là diện tích cây xanh, mặt nước và các cty khác. Đây là mô hình nhà ở hiện đại của Singapo với việc nhà tại nhà được xây dựng với mật độ hợp lý để nhuwfowfng chỗ cho diện tích cây xanh, giúp cư dân có được mộc cuộc sống xanh và thoải mái nhất.

Loại hình căn hộ dự kiến: có 3 loại căn hộ khác nhau được xây dựng để phù hợp với từng đối tượng người dân:

Căn 1 PN: 35m2 – 48m2.

Căn 2 PN: 55m2 – 70m2.

Căn 3 PN: 75m2 – 120m2.

 Xem thêm =>Những thông tin cần biết về Vincity và dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm

Chi tiết mặt bằng thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội

 

  • Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ:

Với căn hộ 1 phòng ngủ, Vincity Gia Lâm Hà Nội được thiết kế với diện tích hợp lý dự kiến từ 35 – 45 m2. Đây sẽ là dòng căn hộ đặc biệt dành cho người độc thân muốn có một cuộc sống tự lập hoặc các cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn có điền kiện kinh tế chưa cao hay kể cả các cặp vợ chồng già và cả khách hàng đầu tư cho thuê. Ưu điểm của căn hộ đó là phòng khách được thiết kế liền với doanh nghiệp bếp & phòng ngủ theo dạng Studio, có ban công lớn trải dài hướng tới toàn cảnh thiên nhiên xanh tại khu đô thị. Thiết kế của cản hộ đã được xem xét kĩ càng để phù hợp với phong thủy cũng như tiện lợi cho người sử dụng.

  • Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ:

ở Vincity Gia Lâm Hà Nội, căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế để phù hợp với nhiều khách hành khác nhau như: cá nhân, gia đình nhỏ có con cái và khách hàng đầu tư. Căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với gia đình có 2-4 người, diện tích từ 45 – 70m2. Bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, từ 1-2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp.

  • Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ:

Căn hộ 3 phòng ngủ của Vincity Gia Lâm Hà Nội có các loại diện tích khác nhau, nhỏ nhất từ 80m2. Được bố trí hợp lý về thiết kế, căn 3 phòng ngủ sẽ có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh và 1 phòng bếp. Tại phòng khách sẽ có ban công khá rộng để lấy ánh sáng vào toàn bộ căn phòng. Cũng như là nơi lý tưởng để quý khách thư giãn và ngắm nhìn toàn cảnh dự án.

Qua chi tiết mặt bằng thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội, khách hàng sẽ đưa ra những lựa chọn hợp lý cho mình nơi để xây dựng tổ ấm. Các thiết kế của căn hộ đều được chủ đầu tư xem xét kĩ và đầu tư tiện ích đồng bộ, hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân tương lai một cuộc sống thoải mái nhất.

Xem thêm => vincityoceanpark.weebly.com