Reader Comments

Trung tâm dạy tiếng hàn ở Đà Nẵng - Hanbee Việt

by Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbee (2019-12-05)


Nếu lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến cho mình, mong rằng trong tương lai bạn sẽ thật thành công và may mắn. - Visa du học Hàn Quốc theo chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ có học bổng: Thời gian xét visa khoảng 2 tuần làm việc. Hiện tại công ty chưa có chi nhánh trong Quảng Nam em nhé, em muốn đi du học Hàn Quốc thì bắt buộc phải ra ngoài Hà Nội tìm hiểu đăng ký em nhé.


Em đang học trường CĐ tại Quảng Nam, em muốn đi du học Hàn nhưng không biết công ty có ở Đà Nẵng hay TP HCM không a. Chào anh chị, anh chị cho em hỏi e đg phân vân giữa đi du học hàn quốc và nhật bản, anh chị có thể tư vấn giúp em đc k ạ? Chi phí du học Hàn Quốc tùy từng trường em chọn có mức học phí khác nhau, hiện nay công ty Thang Long đang áp dụng chi phí thấp nhất là 150 triệu trọn gói em nhé.


Toàn bộ chi phí học tiếng, ăn uống và sinh hoạt của học viên sẽ dao động trong khoảng từ 300-400 USD/3 tháng tương đương khoảng 6-8 triệu VNĐ. ( Đây là chi phí du học với các trường visa thẳng ) Khi bạn được nhận học tại trường, nhà trường sẽ gửi Invoice học phí và phí KTX, phí tài liệu cho bạn.


Được lựa chọn những trường đại học phù hợp thuận tiện cho việc học và làm thêm. Tuy nhiên, lựa chọn công việc gì để làm thêm cũng là điều các du học sinh cần cân nhắc kĩ, để không ảnh hưởng đến việc học tập. Thực ra, việc này không phải không thể mà là có thể làm được nhưng với điều kiện bạn phải học thật tốt, hoàn toàn đáp ứng được bài vở cộng thêm bản lĩnh cực kỳ vững.


Nếu đã có ý định đi du học Nhật - Hàn bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng, trang bị cho mình những kiến thức cơ bản sau đây: ♦Lấy kết quả nhanh chóng trong 24h: dành cho những khách hàng cần gấp hồ sơ thủ tục, Vina Visa sẽ ưu tiên giải quyết trước trong mọi trường hợp khi quý khách có nhu cầu. - có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh/buôn bán/ tư vấn/ sales là, hàng/chứng khoán/đầu tư, phát triển thị trường, sinh viên/mới tốt nghiệp/thực tập, tư vấn bảo hiểm.


Hanbee Việt - tư vấn khách hàng về các khoá học tiếng Hàn của trung tâm. Luôn có thưởng, du lịch hàng tháng cho những nhân viên làm việc. Nhân viên bán hàng, quận, tư vấn tư vấn du học, du lịch và định cư các nước: hàn quốc và chế độ học bổng.

Xem thêm: [Hot] Tư Vấn Du Học Nghề Hàn Quốc Đà Nẵng Từ A-Z