Reader Comments

Gấu Teddy

by Meo Doraemon Bong (2020-02-24)


1 mối quan hệ hăng hái với một con gấu Teddy 1m2 quan yếu hơn bạn nghĩ.

Hàng triệu trẻ thơ trên khắp toàn cầu đã có một món đồ chơi mê say thuộc loại này. các đồ chơi này đã là một nguồn an ủi và an ninh hoàn hảo cho nhiều trẻ thơ, giữ cho chúng an toàn vào ban đêm và đồng hành cộng chúng trong các cuộc phiêu dạt vào ban ngày. Mối quan hệ này có lẽ là do bản chất ấm áp, âu yếm của những trợ thủ này tiếp diễn tuôn ra tình yêu vô điều kiện bất cứ khi nào cấp thiết. Bằng cách này, gấu bông ko còn là 1 món đồ chơi đơn giản, và đảm đang vị trí của 1 người bạn tâm giao và an ủi.

Xem thêm: https://www.linkedin.com/posts/dangduykhanh_g%E1%BA%A5u-teddy-top-m%E1%BA%ABu-g%E1%BA%A5u-b%C3%B4ng-teddy-1m-1m2-activity-6598389888792526848-2fV2

Đồ chơi nhồi bông nguyên bản thuộc dòng này có lẽ là gấu Teddy do Rose Michtom phân phối để đáp lại phim hoạt hình năm 1902 của Clifford Berryman, cho thấy Tổng thống Theodore Roosevelt từ chối bắn một con gấu lúc đi săn ở Mississippi. Đây là con gấu đồ chơi trước tiên được tạo ra để trông hiền từ và thơ ngây và rõ ràng nó đã lôi kéo một thứ gì đó trong tâm lý con người. từ khi đó, bất cứ ai sở hữu một trong các người bạn tận tụy này hình như đã thấm nhuần nó có một cuộc sống và tính cách của riêng mình. Giống như một người bạn đáng tin cậy, nó đi dọc hành trình của thế cục sở hữu trợ thủ của mình và sở hữu được 1 lịch sử chung khiến cho nó trở thành người nhận tuyệt vời những hy vọng và nỗi khiếp sợ và mong ước của chủ sở hữu.

Đối sở hữu người to thừa nhận mối quan hệ có đồ chơi nhồi bông sở hữu thể không thuận tiện, nhưng lúc chúng tôi nhìn thấy sở hữu bao lăm người nổi danh đã quét dọn thì rõ ràng việc làm tương tự là hoàn toàn hài lòng được. Bạn có biết, chẳng hạn, rằng Bà Judy Dench, bí danh M trong phim James Bond thu thập gấu bông? các nhân vật chính trị nức danh đã thừa nhận yêu thương những con gấu thời ấu thơ của họ bao gồm Margaret Thatcher, Earl Mountbatten, Dr Mo Mowlan và nữ hoàng Elizabeth. Và Ngài John Betjeman, 1 thi sĩ được yêu mến ở Anh đã bất tử hóa chú gấu bông yêu thích của mình trong thơ và ôm anh trong tay khi chết.

bản tính tích cực của mối quan hệ giữa con người và gấu bông của họ đã làm các nhà nghiên cứu về robot tại MIT tạo ra The Huggable. Đây là một người bạn đồng hành nhạy bén có làn da lông nhạy cảm để xúc tiếp sở hữu liệu pháp giúp nuôi dưỡng dân số ngày một tăng của những người già được thể chế hóa trên toàn toàn cầu, những người phải chịu chứa sự cô đơn và thiếu tình cảm. Phát minh hiện đại này chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến các người nghèo, nhưng ấy là một bình luận rất buồn về tình trạng của con người trong thế kỷ 21.

Maureen và Andre là tác giả của cuốn sách điện tử A Teddy Bear Primer cung ứng phổ biến thông tin và hoạt động thú vị về gấu bông.

Bài social: https://medium.com/@sokhanh21xn/g%E1%BA%A5u-teddy-ch%C3%BA-g%E1%BA%A5u-b%C3%B4ng-d%E1%BB%85-th%C6%B0%C6%A1ng-cho-c%C3%B4-%E1%BA%A5y-9a6c60867ec5