User Profile

Nano Ecotar 4

Bio Statement

Các bạn nên tậu thiết bị khử nước mẫu nào tốt nhất cho gia đình?

Thiết bị khử nước đang là đồ gia dụng được khá phổ biến nhà để ý hiện thời, khi mà vấn đề ô nhiễm nguồn nước đang tràn lan cả tại thành phố và nông thôn. Bên trên thị trường mang phổ thông nhãn hiệu máy khử nước khác biệt, bao gồm những nhãn hàng truyền thống và một số thương hiệu mới xuất hiện. Vì thế mà khi lựa chọn tậu máy lọc nước, mọi người tiện lợi vướng phải 1 loạt các thắc mắc như máy lọc nước mẫu nào tối ưu, RO hay là NANO, thiết bị lọc nước thương hiệu nào tốt hơn… Ecotar 4

Bài viết này sẽ cộng các bạn Phân tích tường tận và phân tích thực tế những loại máy khử nước này sẽ là bí quyết đơn giản nhất để các bạn tìm được máy khử nước nào phù hợp hàng đầu cùng với nhà bản thân.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Đó là model thiết bị nước hiện đại có được tương đối đa dạng sự để ý khoảng mới đây. Việc này xuất phát bởi thiên hướng chọn máy lọc nước Nano ở trong thời gian ngắn trở lại đây.

ưu điểm

• Lọc khử nước hiệu quả vi khuẩn, chất bẩn, chì, hữu cơ

• Công suất khử nước tầm 180 lít/giờ

• Ít phải thay thế lõi lọc nước, bảo dưỡng ba năm

+ Về tốt kinh tế: như là có phân tích phía trên thiết bị lọc nước Nano Geyser không sử dụng điện năng ko xuất hiện thải nước xả. Vấn đề này tạo điều kiện cho người dân có thể tiết kiệm được một khoản mức giá rất lớn. Bên cạnh đó nước sử dụng sau khi lọc nước của máy lọc nước geyser đã chắc chắn đạt chuẩn mực (QCVN01:2009/BYT , Gost của Nga, NSF của WHO) nên có khả năng thay thế chắc chắn nước dùng đun sôi lại và nước đóng chai ở bên ngoài.

Máy lọc nước Nano Geyser được ráp máy theo kỹ thuật chuẩn nên rất hiếm bảo dưỡng, bảo hành, thời gian thay thế lõi khử nước của máy móc cũng tương đối lâu cho nên mọi người sẽ không nảy sinh thêm phổ thông giá thành bên trong công đoạn sử dụng. == > Điểm vượt trội của thiết bị lọc nước Nano Geyser là giúp cho mọi người giảm bớt được đáng kể giá bán do dùng công nghệ hiện đại.

Điểm yếu

Ko có một mặt hàng nào là lý tưởng cả và máy khử nước Nano Geyser cũng thế vẫn mang các điểm yếu riêng:

+ Máy lọc nước Nano Geyser vì dùng áp lực ngẫu nhiên của nước dùng phía trên cao cho nên đòi hỏi phải có áp lực nước sử dụng đủ mạnh thường hay thì khoảng cách từ bồn rửa tới máy ít nhất là 3,5m. Nhưng mà điều này có khả năng khắc phục được đây chính là sử dụng thêm thiết bị bơm áp suất để tăng áp suất nước dùng bên trong tình huống nước dùng nhà các bạn không đủ áp lực.

+ Thiết bị khử nước Nano Geyser vẫn còn điểm yếu tại một vài nước nguồn: đấy là nước dùng bị lợ, bị nhiễm mặn và nguồn nước mang nhiều vôi.

Thông tin chi tiết: tại đây