User Profile

Citizen AN344 053A

Bio Statement Sự cứng cáp và bền bỉ mà phiên bản đồng hồ Citizen AN3440-53A mang đến sẽ giúp cho người đeo khẳng định phong cách và thần thái của chính mình trước người đối diện và kể từ đó sẽ giúp cho người đeo nói lên phong cách và địa vị của người dùng đến bất kỳ đâu tại bất kỳ nơi nào một cách ấn tượng nhất.

Sức Hút Và Vẻ Đẹp Đỉnh Cao Trên Mẫu Đồng Hồ Citizen AN3440-53A

+> Tìm hiểu về đồng hồ thời trang Hàn Quốchttps://vk.com/shopbandonghothoitranghanquoc

Những đường nét thiết kế trên mẫu đồng hồ Citizen AN3440-53A sẽ giúp cho người đeo bộc lộ rõ những điểm nhấn và phong cách của chính mình trước người đổi diện một cách rõ nét nhất, nếu bạn là một trong những người yêu thích và thích sở hữu ngay phiên bản đồng hồ này thì đây sẽ là phiên bản đồng hồ tuyệt vời dành riêng cho chính bạn.


Phiên bản đồng hồ Citizen AN3440-53A

Sự mạnh mẽ và bền bỉ trên từng đường nét thiết kế đã giúp cho phiên bản đồng hồ AN3440-53A bộc lộ những điểm chất riêng và phong cách tuyệt vời dành riêng cho người đeo, hòa chung với đó là những chức năng hết sức tuyệt vời giúp cho người đeo có thể khẳng định phong cách và cá tính của chính mình trước đám đông.

Những chất riêng mà chỉ thấy ở mẫu đồng hồ Citizen AN3440-53A

= Vẻ đẹp nổi bật trên từng đường nét thiết kế:

+> Tìm hiểu về đồng hồ Tissot 1853 Automatic tại đây: https://medium.com/@tissot1853/dong-ho-tissot-1853-automatic-25-jewels-swiss-made-vi-sao-lai-hut-f324db492256

Mặt quay số mạnh mẽ mang một phong cách thể thao mạnh mẽ, với kim chỉ và vạch hiển thị chính phản quang nổi bật trên nền mặt hiển thị màu trằng. Những đường nét nút nhấn nhá nổi bật cùng tông màu trằng bạc cũng mang đến điểm hút mắt nhất đến cho người dùng.

Độ bền của sản phẩm:

Được làm từ chất liệu thép không gỉ vững chắc và bền bỉ theo thời gian. Đây trở thành một trong những nét đẹp hút mắt hàng đầu dành cho những người dung để hòa nhịp thời trang và thăng hoa trong hình ảnh khẳng định đẳng cấp của chính bản thân mình.

= Điểm mạnh về mặt thiết kế:

Điểm mạnh từ mặt kính cứng đã giúp cho phiên bản đồng hồ này trở thành một điểm sáng tạo trong hành trình khẳng định chất lượng, mang đến một nét đẹp thời thượng nhất dành riêng cho người dùng. Bên cạnh đó, với khả năng chịu áp nước lên đến 10 ATM rất thích hợp cho các hoạt động thể thao.


Mặt sau phiên bản đồng hồ Citizen AN3440-53A

+> Xem thêm các mẫu đồng hồ nam nữ chính hãng tại: http://www.scoop.it/t/chuyen-ban-si-dong-ho-thoi-trang-nam-nu-chinh-hang-gia-re

Đặc điểm nhận diện mẫu đồng hồ Citizen AN3440-53A
 • Thương Hiệu: Citizen
 • Số Hiệu Sản Phẩm: AN3440-53A
 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • Giới Tính: Nam
 • Kính: Mineral Crystal ( Kính Cứng)
 • Máy: Quartz (Pin)
 • Đường Kính Mặt Số: 42 mm
 • Bề Dày Mặt Số: 11 mm
 • Niềng: Thép Không Gỉ
 • Dây Đeo: Thép Không Gỉ
 • Màu Mặt Số: Trắng
 • Chống Nước: 10 ATM
 • Chức Năng: Lịch Ngày – ChronographMặt bên phiên bản đồng hồ Citizen AN3440-53A

+> Xem thêm các mẫu đồng hồ Citizen AN3440-53A tại đây: http://bit.ly/Citizen-AN3440-53A

Sự cứng cáp được trau chuốt một cách tỉ mỉ trên từng đường nét thiết kế trên phiên bản đồng hồ Citizen AN3440-53A giúp cho người đeo nói lên phong cách và vẻ đẹp của chính mình trước người đối diện với những phong cách và vẻ đẹp hết sức cá tính và phong cách giúp cho người đeo có thể nói lên cá tính và phong cách của chính mình trước người đối diện.

SJKTI