User Profile

MichaelKors MK6 205

Bio Statement Tuy là một phiên bản đồng hồ được thiết kế dành riêng cho phái đẹp nhưng những đường nét đẹp mắt và vẻ đẹp chỉnh chu và sắc sảo trên từng đường nét mà nó mang đến sẽ giúp cho người đeo khẳng định được vẻ đẹp và phong cách của chính mính trước người đối diện một cách hoàn hảo nhất.

Vẻ Đẹp Đẳng Cấp Và Đỉnh Cao Từ Mẫu Đồng Hồ Michael Kors MK6205

+> Tìm hiểu giá đồng hồ Tissot 1853 chính hãng, cao cấp, chất lượng, chính xác ở đây!

Những điểm chất mà phiên bản đồng hồ Michael Kors MK6205 mang đến sẽ giúp cho người đeo nói lên phong cách và cá tính tuyệt vời của chính mình trước con mắt người đối diện bằng những vẻ đẹp hết sức nổi bật đi cùng năm tháng làm tôn lên vẻ đẹp phong cách và cá tính của chính mình trong cuộc sống hằng ngày một cách rõ nét nhất.Phiên bản đồng hồ Michael Kors MK6205

Những ấn tượng ban đầu mà mẫu đồng hồ Michael Kors MK6205 mang đến:

+ Mẫu đồng hồ Michael Kors MK6205 được thiết kế với mắt kính cứng ( Mineral Crystal), mặt kính này có độ chịu lực tốt và có thể đánh bóng lại các vết trầy xướt.

+> Tìm hiểu về đồng hồ đeo tay tại: Tỏa sáng với chiếc đồng hồ đeo tay giá rẻ chính hãng giá tốt nhất

+ Vỏ và dây đeo trên phiên bản đồng hồ Michael Kors MK6205 được làm bằng chất liệu thép không gỉ sáng bóng, đem lại sự vững chắc mang lại sự đẳng cấp cho phái mạnh. Chất liệu thép không gỉ luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho đẳng cấp trong sáng trên chiếc đồng hồ này là một minh chứng cụ thể.

+ Khả năng chịu áp lực nước trên phiên bản đồng hồ Michael Kors MK6205 này là 5 ATM, sử dụng tốt trong hoạt động thể thao nhẹ. Bộ máy hoạt động ổn định, chính xác và độ bền chính xác cao.

Khám phá những điểm chất và vẻ đẹp độc đáo trên mẫu đồng hồ Michael Kors MK6205

= Phiên bản đồng Michael Kors MK6205 có màu xanh cuốn hút, kim chỉ và vạch số màu vàng hồng, sắc nét nổi bật với các vạch chỉ giờ được đính pha lê nổi bật đem lại sự hài hòa giữa những đường nét đẹp mắt hài hòa những đường nét thiết kế và màu sắc.

= Ba mặt hiển thị phụ trên phiên bản đồng hồ Michael Kors MK6205 có màu xanh cuốn hút,các chi tiết nổi tiếng trên mặt hiển thị phụ màu vàng hồng với những đường nét tinh tế hài hòa với kim chỉ màu đỏ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

= Vỏ và dây đeo của phiên bản đồng hồ Michael Kors MK6205 màu trắng bạc kết hợp với vàng hồng sắc nét. 3 nùm vặn bên phải niềng số sắc nét các mắc dây đeo ấn tượng liên kết hài hòa mạnh mẽ. Bộ lịch chỉ ngày nằm tại vị trí 12 giờ được thiết kế một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng trên từng đường nét.

= Phiên bản đồng hồ Michael Kors MK6205 có đường kính mặt số lớn, nữ tính phù hợp với phái mạnh có đường kính cổ tay lớn, đem lại sự lịch lãm nam tính tối đa của phải mạnh và trở thành tâm điểm của sự cuốn hút.Mặt bên phiên bản đồng hồ Michael Kors MK6205

+> Tìm hiểu về đồng hồ nữ hàng hiệuhttps://www.quora.com/profile/DONG-HO-NU-HANG-HIEU-XACH-TAY/Posts/Dong-Ho-Nu-Hang-Hieu-Xach-Tay-Tai-TPHCM-Va-Nhan-Dinh-Sai-Lam-Ve-Thi-Truong

Đặc điểm nhận diện mẫu đồng hồ Michael Kors MK6205
 • Thương Hiệu: Michael Kors
 • Số Hiệu Sản Phẩm: MK6205
 • Xuất Xứ: Mỹ
 • Giới Tính: Nữ
 • Kính: Mineral Crystal ( Kính Cứng)
 • Máy: Quartz (Pin)
 • Đường Kính Mặt Số: 40 mm
 • Bề Dày Mặt Số: 10 mm
 • Niềng: Thép Không Gỉ
 • Dây Đeo: Thép Không Gỉ
 • Màu Mặt Số: Xanh
 • Chống Nước: 5 ATM
 • Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph – Đồng hồ 24 giờMặt sau phiên bản đồng hồ Michael Kors MK6205

+> Tìm hiểu về đồng hồ Michael Kors MK6205 tại : http://bit.ly/Michael-Kors-MK6205

Sự nhỏ nhắn xinh xắn đi kèm với đó là một vẻ đẹp phong cách tuyệt vời và hoàn hảo mà phiên bản đồng hồ Michael Kors MK6205 mang đến sẽ giúp cho người đeo trở nên cuốn hút và nổi bật hơn trước con mắt của người đối diện một cách hoàn hảo và đẹp mắt nhất, giúp cho người đeo có thể khẳng định vẻ đẹp và phong cách của chính mình trước đám đông một cách hoàn hảo nhất.

SKLTI