User Profile

Fossil FS5290

Bio Statement Phong cách của đồng hồ Fossil FS5290 trẻ trung và thời trang. Nhất là đối với sự xuất hiện của dây cao su khiến bạn không thể rời mắt bởi chiếc đồng hồ này. Giới trẻ không nên bỏ qua!

Lợi Điểm Dây Cao Su Fossil FS5290 Không Nên Bỏ Qua
Nhìn chính diện Fossil FS5290


● Dây cao su lạ mắt, phong cách trẻ trung

Bí quyết săn lùng   Đồng hồ nam siêu mỏng   <<<TẠI ĐÂY

--- Muôn đời thì chất liệu của dây cao su luôn tạo nên phong cách trẻ trung cho người trẻ. Với dây cao su của Fossil FS5290 được thiết kế với những đường gợn sóng ngay trên dây da, tạo nên phong cách trẻ trung, sang trọng.

--- Dây cao su luôn tạo ánh nhìn năng động và một phong cách khác lạ hơn tất cả các loại dây khác. Sức hút hay ho của dây cao su sẽ làm bạn ít giống với người khác.

● Tiện lợi dễ đeo, dễ bảo quản

--- Dây cao su của Fossil FS5290 hoặc những chiếc đồng hồ khác đều có đặc tính nhẹ, mềm, dẻo nên đáp ứng mọi hoạt động linh hoạt của người đeo. Dù vận động mạnh đến cỡ nào. Vẫn không lo sợ bị trầy xước, điều đó rất thích hợp với những người trẻ năng động.

--- Dây cao su của Fossil FS5290 rất dễ bảo quản. Một phần dây cao su của Fossil FS5290 có màu đen khó cũ và khó thấy bẩn. Một mặt khác, dây cao su có đặc tính dễ lau chùi, ít bám bụi. Lại không lo đến sự rỉ sét, ăn mòn của oxy hóa.Phần nghiêng thu hút của Fossil FS5290


● Giá thành siêu rẻ

--- Bạn sẽ không thể kiếm ra loại dây nào có giá thành rẻ như dây cao su. Hầu hết các mẫu đồng hồ cao su của một hãng đồng hổ đều là dòng có giá rẻ nhất của hãng đó. Chất liệu cao su có cách sản xuất công nghiệp hiện đại, dễ kiếm nguồn vật liệu nền cao su luôn có giá rẻ hơn dây da hay dây kim loại, dây vải.

Tham khảo   Shop đồng hồ uy tín TPHCM   <---TRUY CẬP NGAY

--- Tuy nhiên không vì thế mà dây cao su mất đi sự sang trọng, với việc biết cách thiết kế, biết sáng tạo cách điệu mà Fossil FS5290 hoặc những chiếc đồng hồ khác có thể tỏa sáng theo cách riêng của nó.

Mô Tả Vẻ Ngoài Của Khung Niềng

▼ Fossil FS5290 có một khung niềng mặt số khác nam tính với độ dày vững chải của khung niềng tính từ 4 vấu nối với dây cao su ở 2 đầu cho đến bộ khung viền và nâng đỡ mặt số.

▼ Bộ khung niềng này còn có màu xám bạc gia công chống trầy. Tuy nhiên phần đường viền nhìn trực diện vào mặt số có màu đen và các vạch số trắng.

▼ Bộ khung niềng này thể hiện sự nam tính và gia tăng tính chuyên nghiệp của đồng hồ.

▼ Mặt số đồng hồ Fossil FS5290 với nền đen và có độ cong trồi nhẹ gần sát tấm kính mặt số. Làm hiệu ứng dễ nhìn và ấn tượng. Một phần mặt nền này có màu đen nên lại làm nên vẻ nam tính cho người đeo.

▼ Các vạch số và bộ kim có màu trắng dạ quang bảng lớn và dày dặn. Xung quanh xen kẽ thêm các vạch số nhỏ.Hộp đồng hồ Fossil


Thông Số Cần Biết

Thương Hiệu: Fossil
Số Hiệu Sản Phẩm: FS5290
Xuất Xứ: Mỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 42 mm
Bề Dày Mặt Số: 12 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Cao Su
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ

---   Dong ho gia re TPHCM   Đồng Hồ Hải Triều

Đồng hồ Hải Triều có 25 năm kinh doanh trong ngành đồng hồ.
Tổng hợp tại Hải Triều có hơn 26 thương hiệu và hơn 3000 mẫu đồng hồ cho bạn lựa chọn.
Hệ thống showroom ở những vị trị thuận tiện tại TPHCM & Biên Hòa
Có hệ thống thương mại điện tử và dịch vụ giao hàng tận nhà trên cả nước.
Đa dạng các loại đồng hồ từ cổ điển đến hiện đại.


NGTTHUY - OPYTAM